Hấp dẫn lễ hội bùn trứng ở Nha Trang

Hấp dẫn lễ hội bùn trứng ở Nha Trang

 

Ngày 11-7, khu du lịch Trăm Trứng tổ chức khai mạc lễ hội bùn trứng ở Nha Trang 2015. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình của Festival Biển 2015.

Trong lần đầu tiên tổ chức, lễ hội bùn trứng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 8 ngày, từ ngày 11-18/7. Ngày đầu tiên sau lễ khai mạc (11.7), đã có hơn 2.000 khách đăng ký, tất cả người tham gia  đều thỏa mãn bởi cuộc chơi không chỉ đem lại niềm vui mà còn “đốt cháy” năng lượng thừa, khiến cơ thể nhẹ nhõm.

Du lịch Nha Trang và tham dự  lễ hội bùn trứng, du khách được tham gia vào các trò chơi sôi động, thú vị như: đập trứng, ném trứng, di chuyển trứng, cướp bóng trên bùn, vượt chướng ngài vật ở những hồ bùn, tìm trứng trong bùn, kéo co trên bùn…

Đây là lần đầu tiên lễ hội bùn trứng được diễn ra ở Nha Trang. Mong muốn của đơn vị tổ chức là sẽ đưa hoạt động này thành sự kiện hàng năm và mở rộng quy mô lớn hơn nữa.

Tắm bùn khoáng là một sản phẩm du lịch đặc trưng, độc đáo của Nha Trang – Khánh Hòa. Với lễ hội bùn trứng,  sản phẩm tắm bùn được đông đảo du khách trong và ngoài nước biết đến.

Xem thêm 6 món đặc sản trong thơ ca của Khánh Hòa: http://aprotravel.com/cam-nang-du-lich/6-mon-dac-san-trong-tho-ca-khanh-hoa/