Warning: array_key_exists() expects parameter 2 to be array, null given in /home/daytripv/aprotravel/wp-content/plugins/beautiful-taxonomy-filters/includes/api.php on line 64
Visa - Hộ chiếu - Apro Travel

Visa – Hộ chiếu

Du lịch Apro cung cấp các dịch vụ visa bao gồm: tư vấn làm visa đi nước ngoài, tư vấn hồ sơ, quá trình làm việc với lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hay cơ quan được ủy quyền của bất cứ đại sự quán nào. Chi phí làm Visa trực tiếp tại Đại Sứ Quán sẽ thấp hơn so với khi quý khách làm tại Du Lịch Apro bởi chúng tôi cam kết cung cấp những giá trị bổ sung lớn hơn cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ làm Visa của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi và sự tiện lợi:

– Được tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan đến visa nhập cảnh như:

+ Những vấn đề về quy định mới nhất từ các lãnh sự quán về việc xin visa.

+ Những giấy tờ và hồ sơ cần thiết để thực hiện hồ sơ xin visa trong thời gian nhanh nhất.

+ Những giải pháp về phân loại visa phù hợp theo từng hoàn cảnh, trường hợp của khách hàng để nâng cao khả năng được cấp visa của khách hàng.

+ Những vấn đề khác có liên quan đến dịch vụ cấp visa.

– Được cung cấp những thông tin mới nhất có liên quan đến việc cấp mới visa hoặc gia hạn visa, thông tin xuất nhập cảnh.

– Cung cấp những thông tin du lịch bổ ích, những điều cần biết về văn hoá, xã hội.. trong quá trình lưu trú tại nước ngoài

– Giao, nhận hồ sơ tận nơi nếu quý khách hàng có yêu cầu.

Thủ tục làm Hộ chiếu Việt Nam

Hộ chiếu là loại giấy tờ tùy thân bắt buộc khi Quý khách đi ra nước ngoài (trừ khi trong chương trình du lịch ra nước ngoài bằng giấy thông hành). Nếu Quý khách chưa có hộ chiếu, hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi…

Quý khách đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh thuộc Công an tỉnh, thành phố nơi mình đăng ký hộ khẩu thường trú xin “Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông”, mẫu TK1 (2 tờ). Khi đi vui lòng mang theo hộ khẩu gia đình và CMND.

Trước khi bắt đầu điền vào tờ khai, xin vui lòng đọc thật kỹ tờ hướng dẫn đi kèm với mẫu. Nếu cẩn thận có thể photocopy một vài bản khai để viết nháp trước. Lưu ý các thông tin phải thật chính xác, trung thực.

Sau khi hoàn thành tờ khai, quý khách dán 2 ảnh 4 x 6 cm vào tờ khai. Sau đó đem nộp cho Phòng quản lý xuất nhập cảnh của Công an tỉnh, thành phố kèm theo 3 tấm ảnh cùng loại với ảnh dán vào tờ khai. Khi đi nộp đừng quên mang theo sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân để đối chiếu.

Sau khi kiểm tra hồ sơ hợp lệ, cán bộ tiếp nhận sẽ cấp cho Quý khách giấy biên nhận và hẹn ngày đến nhận hộ chiếu, thông thường khoảng 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ.

Hiện nay chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ làm Hộ chiếu phổ thông thường hay khẩn cho các Quý khách, xin vui lòng liên lạc trực tiếp để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục một cách nhanh nhất.

Nguồn: Duhocxanh.net