Hòa Phú Thành – Trải nghiệm mới mẻ du lịch Đà Nẵng

Hòa Phú Thành – Trải nghiệm mới mẻ du lịch Đà Nẵng

 

Thiên nhiên đã ban tặng cho Đà Nẵng một khung cảnh tuyệt đẹp. Một bên là núi cao như một vòng cung ôm trọn thành phố từ Đèo Hải Vân nối liền với dãy Trường Sơn hùng vĩ. Một bên là biển xanh biếc với những bãi cát trắng trải dài thơ mộng. Đà Nẵng luôn là điểm đến hấp dẫn đối với mọi du khách. Du lịch Đà Nẵng du khách không chỉ có những kỳ nghỉ dưỡng thoải mái, tham quan nhiều địa danh nổi tiếng mà còn được trải nghiệm những hoạt động vui chơi độc đáo. Trong đó có vượt thác ở Khu du lịch Hòa Phú Thành là một trải nghiệm thú vị và được nhiều du khách ưu thích.

Khu du lịch Hòa Phú Thành nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 45 km, thuộc huyện Hòa Vang, nơi đây được thiên nhiên ưu ái và ban tặng cho những cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú với những địa điểm du lịch nổi tiếng như, khu du lịch Suối Mơ, Ngầm Đôi hay suối khoáng nóng Phước Nhơn…. Khu du lịch Hòa Phú Thành đã đem đến cho du lịch Đà Nẵng một làn gió mới về du lịch mạo hiểm với điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển loại hình du lịch này. Khu du lịch có sông và suối chảy qua với chiều dai 3km, với độ dốc thích hợp cho loại hình du lịch trượt thác hoàn hảo ở đây.

Du khách tham gia trượt thác sẽ vượt qua quãng đường 3km thác ghềnh. Khi tham gia du khách sẽ được trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ như áo phao, mũ bảo hiểm; được hướng dẫn cách chèo thuyền để tránh dòng nước siết, thoát khỏi những phiến đá lớn chặn giữa đường, những bụi cây hai bên suối để tránh bị mắc cạn, và cả những dòng nước xoáy sẵn sàng cản trở, lật úp tất cả những con thuyền đi qua.

Người tham gia chơi sẽ phải vượt qua những thử thách, những đoạn thác dốc, hẹp và nước chảy xiết … Đội cứu hộ luôn luôn sẵn sàng khi người chơi không vượt qua những thử thách này. Du khách tham gia vào loại hình du lịch này chắc chắn sẽ có những trải nghiệm mới lạ và có những cảm nhận chắc không bao giờ quên.

vuot thac

Đến nơi đây, du khách không chỉ được trải nghiệm hành trình vượt thác mà  còn được thưởng thức các món ăn đặc sản, đặc trưng của núi rừng Hòa Phú như cơm ống, gà nướng, cá suối, ốc suối …hay đi tham quan khu du lịch Làng Tống Cói – nơi mô phỏng lại cuộc sống sinh hoạt của bản làng người Cơ Tu.

Khu du lịch Hòa Phú Thành mang phong cách độc đáo riêng cùng cảnh đẹp hùng vĩ của núi non, cũng như sức sáng tạo của con người đã đưa loại hình du lịch mạo hiểm mới mẻ tại Đà Nẵng ngày càng phát triển. Đem đến cho du khách những trải nghiệm mới khi du lịch Đà Nẵng.