Những địa điểm vui chơi khi du lịch Sapa

Những địa điểm vui chơi khi du lịch Sapa

Khi đến với Sapa du khách không chỉ để ngắm cảnh, không chỉ để thưởng thức những món ngon mà bên cạnh đấy là tham quan và vui chơi  những lễ hội, những thị trấn vùng cao. Những phiên chợ của người dân tộc, Sau đây Apro Travel xin gửi đến quý khách những điểm vui chơi khi du lịch Sapa

dan-toc-thieu-so-lai-cai

Những địa điểm vui chơi khi ghé thăm sapa

– Thứ 7 hàng tuần ở Sapa có chợ tình và biểu diễn văn nghệ ở quảng trường lớn (ngay gần nhà thờ đá), nhưng chủ yếu là người Kinh đi xem còn người dân tộc thì rất ít. Ngoài ra tối nào cũng có rất nhiều người dân tộc Mông, Dao… bày bán đồ thổ cẩm trên phố, nó trở thành một nét văn hóa đặc trưng của du lịch Sapa. Tuy nhiên bạn nên lưu ý về việc chụp ảnh, sẽ có nhiều người dân tộc đòi tiền. Và đừng cho trẻ em tiền, chúng sẽ nghĩ học chỉ để đi xin tiền thôi. Nếu muốn ủng hộ bạn có thể mua đồ của những đứa trẻ hoặc cha mẹ chúng.

– Hồ thị trấn Sapa: buổi tối nhất là những đêm có sương nơi này rất lãng mạn. Ánh đèn từ các khách sạn, đèn cao áp lấp lánh dưới nước đủ sắc màu. Buổi tối bạn có thể ra đây ngồi nhậu, ăn đồ nướng hoặc café…

– Tắm lá người Dao: khoảng 150 – 200.000 đồng/lần bạn sẽ giải tỏa tất cả mệt mỏi sau một chuyến đi dài. Tắm xong sẽ thấy cơ thể sảng khoải. Quán tắm ở ngay trung tâm thị trấn hoặc bản Tả Phìn đều có.

– Coffeee: trên phố Cầu Mây có nhiều quán hay, trang trí đẹp, nhạc nhẹ… mùa lạnh ngồi trong quán cầm trên tay cốc gì nóng nóng bốc hơi cũng đã là tuyệt lắm rồi.

– Bar/Pub: ở Sapa có vài bar trang trí lạ mắt ở phố Cầu Mây, có bia, cocktail,  bàn bi a, mở nhạc nước ngoài, thích hợp với những người trẻ, đồ uống giá du lịch nhưng chấp nhận được.

Trên đây là bài viết giới thiệu những địa điểm vui chơi cho du khách khi ghé thăm mảnh đất Sapa. Apro Travel trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn tin cậy chúng tôi suốt thời gian qua, Chúng tôi rất mong có được sự góp ý của quý khách.