Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu thuê xe, bạn đang ở Hà Nội hây bất cứ đâu, hãy gọi ngay theo hotline: 0961.226.224 để được tư vấn thuê xe miễn phí và đặt thuê xe giá rẻ nhất thị trường.

Xe Mien Bac là công ty về lĩnh vực cho thuê xe uy tín tại Hà Nội sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đội ngũ tài xế kinh nghiệm đường trường, hệ thống xe hiện đại cao cấp với đầy đủ các tiền nghi, đặc biệt là dòng xe du lịch cao cấp độ 9 chỗ và 12 chỗ chỉ có ở Xe Miền Bắc. Phải nói đây là chuyên cơ mặt đất với ghế ngồi hạng sang, không gian rộng rãi và đẳng cấp, đầy đủ các tiện ích cho quý khách.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich-7

Xe Miền Bắc đơn vị cho thuê xe lớn nhất Miền Bắc

Không ngừng thay đổi và phát triển là phương châm của chúng tôi nên dịch vụ cũng như chất lượng những chuyến đi ngày càng được cải thiện và hướng tới những lợi ích to lớn đến cho khách hàng đảm bảo những quyền lợi của khách hàng cũng như tạo mỗi liên hệ mật thiết giữa chúng tôi và khách hàng để chuyến đi được vui vẻ, an toàn hơn.

Cho thuê xe du lịch cao cấp tại Xe Miền Bắc

Xe Miền Bắc chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch Xanh giá rẻ từ 4 đến 45 chỗ ngồi từ dòng xe bình dân đế dòng xe cao cấp, từ dòng xe nguyên bản đến các dòng xe độ hạng sang để khách hàng có thể lựa chọn.cho thuê xe du lịch của chúng tôi đi các tour Hà Giang, Sapa, Sơn La, Điện Biên… các tour từ bắc đến nam với tài xế tay lái cứng, thông thuộc tuyến đường sẽ giúp khách hàng an toàn và đi nhanh hơn. Xem bảng báo giá thuê xe du lịch. Xem chi tiết

dich-vu-cho-thue-xe-tet

Cho thuê xe cưới tại Hà Nội

Xe Miền Bắc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, các dòng xe như Audi, Mec, Camry chúng tôi còn có cả các dòng xe với giá tiền rẻ hơn như: Toyota, Huyn Dai… để phục vụ tốt nhất cho ngày cưới của bạn và nhu cầu của khách hàng. Khi khách hàng thuê xe cưới tại Xe Miền Bắc chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trang trí xe hoa miễn phí cho khách hàng để bạn có được một đám cưới hoàn hảo nhất.

Cho thuê xe đi lễ hội

Cứ mỗi dịp xuân về, cứ mỗi dịp lễ hội thì nhu cầu cho thuê xe lễ hội lại tăng cao để phục vụ nhu cầu ngày một nhiều của người tiêu dùng chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và luôn đầu tư mạnh mẽ về mặt cơ sở vật chất mua các dòng xe cho thuê mới, hiện đại và tiện nghi hơn cho chất lượng chuyến đi thêm phần đảm bảo, an toàn và thoái mãi hơn.

cho-thue-xe-7-cho

Cho thuê xe đưa đón sân bay

Cho thuê xe đưa đón sân bay hiện nay đang là tâm điểm chú ý của nhiều công ty thế nhưng không phải công ty nào cũng có thể cung cấp được một hệ thống xe chất lượng và đảm bảo cho từng chuyến đi. Các dòng xe đưa đón sân bay cao cấp, chúng tôi cung cấp đến bạn các loại xe đưa đón sân bay từ 4 chỗ đến 45 chỗ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc cung cấp xe thì chúng tôi còn liên kết với 1 chuỗi các khách sạn nhà hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận để khách hàng muốn sử dung dịch vụ trọn gói thì có thể đặt trước để chúng tôi chuẩn bị chỗ ăn, chỗ ngủ một theo đúng yêu cầu của khách hàng với mức giá rẻ nhất và tốt nhất hiện nay.

Cho thuê xe đưa đón nhân viên

Dòng xe chất lượng cao dùng để đưa đón nhân viên, đưa đón cán bộ từ nơi làm việc, từ các khu công nghiệp về nhà và ngược lại. Dòng xe với đầy đủ tính năng, tiện nghi có thể giúp quý khách có những giây phút thật sự thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Tài xê lái xe với tinh thần trách nhiệm cao hòa đồng thân thiện vói khách hàng. Xe Miền Bắc cho thuê xe đưa đón nhân viên giá rẻ nhất tại Hà Nội.

cho-thue-xe-35-cho

Cho thuê xe ban tải

Dịch vụ cho thuê xe bán tải giá rẻ nhất hiện nay với các hàng như: Huyn dai, Toyota… để có được dịch vụ cho thuê xe bán tải của chúng tôi hãy nhấc máy và gọi đến holine: 0961.226.224.

Đến với dịch vụ cho thuê xe Miền Bắc là đến với dịch vụ trọn gói chuyến nghiệp với đội ngũ lái xe kinh nghiệm và thông thuộc đường nhất hiện nay, các dòng xe từ cao cấp đến giá rẻ, từ xe độ đến không độ hạng sang để phục vụ “thượng” khách. Luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn an toàn trên những chuyến đi, cam kết mức báo giá rẻ nhất chỉ có tại công ty cho thuê Xe Miền Bắc.