Những điểm du lịch Đồ Sơn không thể bỏ qua trong mùa hè này

Những điểm du lịch Đồ Sơn không thể bỏ qua trong mùa hè này

Đồ Sơn là một trong những bãi biển hot trong những năm 2010-2013. Và hiện nay nó vẫn thu hút một lượng khách du lịch lớn cùng sánh vào với các vùng biển nổi tiếng như: Biển Quất Lâm, vịnh Hạ Long- Tuần Châu, biển Cửa Lò, biển Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết… Đồ Sơn có mặt là biển, phía sau là núi non, tạo nên một phong cảnh rất hữu tình.

Dưới đây là những điểm du lịch Đồ Sơn bạn không thể bỏ qua:

Sòng bài Casino

Cùng với sòng bài Đà Nẵng, nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách nước ngoài và chủ yếu là người Trung Quốc. Tuy nhiên, sòng bạc không cho phép người dân địa phương vào chơi vì một số lý do.

Nếu bạn đi du lịch biển Đồ Sơn thì đừng ngần ngại khi ghé thăm nơi đây nhé.

Những điểm du lịch Đồ Sơn- Đảo Dấu

Điểm nhấn ấn tượng nhất trong lòng khách du lịch khi đến Đồ Sơn có lẽ là đảo Dấu. Nơi đây có bể bơi nhân tạo lớn nhất Châu Á. Ngoài ra có vườn chim, vườn thú, các khu vực vui chơi giải trí và hệ thống khách sạn, nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao.

nhung-diem-du-lich-son-khong-the-bo-qua

Tham khảo : Tour du lịch Đồ Sơn – Hòn Dáu Resort 2 ngày 1 đêm

Đảo Dấu là một điểm dừng chân hấp dẫn cho khách du lịch, vì nơi đây có đầy đủ các dịch vụ thương mại cao cấp, bể bơi lớn, phố ăn uống, hệ thống khách sạn 5 sao, khu biệt thự và du thuyền.

Khu di tích bến tàu không số

Bến tàu không số- nơi gắn liền với con đường Hồ Chí Minh trên biển đầy gian khổ. Bến tàu không số là du di tích cấp quốc gia, mang ý nghĩa lịch sử to lớn của quân và dân Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bãi biển Đồ Sơn

Đồ Sơn là bãi tắm sạch đẹp, có đường bờ biển dài, cát trắng. Đồ Sơn được khai thác du lịch từ năm 1994, mỗi năm thu hút đến hàng ngàn lượt khách mỗi năm, đặc biệt là mùa  hè.

nhung-diem-du-lich-son-khong-the-bo-qua

Nơi đây có đầy đủ tất cả các dịch vụ du lịch và giải trí. Nếu ví bạn rủng rỉnh tiền và đam mê mạo hiểm thì những trò chơi ở đây chắc chắn sẽ làm bạn chết mê. Bạn có thể tự mình lái mô tô nước, trải nghiệm một cảm giác như lướt trên biển với mức giá vô cùng đắt đỏ: 50.000đ/phút. Dịch vụ thuê dù bay cũng rất thú vị. Với mức giá 500.000đồng/ lượt, bạn sẽ được bay trên độ cao 30m, ngắm nhìn toàn cảnh khu du lịch Đồ Sơn.

Trên đây là tổng hợp tất cả những địa điểm du lịch ở Đồ Sơn, bạn có thể tham khảo và chia sẻ cho mọi người cùng đọc. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ!