Warning: array_key_exists() expects parameter 2 to be array, null given in /home/daytripv/aprotravel/wp-content/plugins/beautiful-taxonomy-filters/includes/api.php on line 64
Địa chỉ thuê xe tháng uy tín tại Hà Nội - Apro Travel

Địa chỉ thuê xe tháng uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ thuê xe tháng uy tín tại Hà Nội

 Hiện tại nhiều người muốn có ô tô sử dụng nhưng mà do điều kiện kinh tế chưa có nên sử dụng ô tô là việc không thể. Chính vì vậy Nam Trung mang đến dịch vụ thuê xe tháng cho mọi người mọi nhà vừa an toàn vừa tiện lợi.

Công ty Nam Trung

Nam Trung là công ty chuyên về dịch vụ du lịch và cho thuê xe các loại như 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, …Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thuê xe tháng với các dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ lâu dài với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.

Xe khách đi Sầm Sơn

Cam kết chất lượng

Công ty cho thuê xe du lịch giá rẻ Nam Trung chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  ngành dịch vụ và du lịch, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đảm bảo chất lượng về xe và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Thanh toán nhanh chóng

Khách hàng khi đi đăng kí thuê xe  tháng, thuê xe du lịch giá rẻ Hà Nội, thuê xe lễ hội… tại chỗ chúng tôi chú ý là mang đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đến thuê xe. Và nhớ khi đã trả tiền thì phải lấy hóa đơn đỏ và hợp đồng thuê xe để đảm bảo uy tín, tin cậy. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất chuyên nghiệp nhất chúng tôi cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất như: Thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, thẻ ATM, đưa trực tiếp cho tài xế công ty.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê xe tháng hay các loại xe khác như xe lễ hội, xe bán tải, xe cưới… tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965737478