5 địa điểm du lịch biển giá rẻ tại miền Bắc không thể bỏ qua trong dịp hè

5 địa điểm du lịch biển giá rẻ tại miền Bắc không thể bỏ qua trong dịp hè

Cái nóng nực đang hiện diện dần, hãy đến Aprotravel xua cái nóng của bạn đi bằng 5 địa điểm du lịch biển giá rẻ tại miền Bắc trong mùa hè này.

Du lịch biển miền Bắc- Bãi biển đảo Cát Bà- Hải Phòng

Là một trong những đảo đẹp nhất vịnh Bắc Bộ, đảo Cát Bà hoang sơ, rừng, biển, núi, bãi cát xen kẽ tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp thu hút hàng vạn khách du lịch mỗi năm. Rừng Quốc gia Cát Bà rộng hơn 15.000 ha là một lá phổi xanh giữa vịnh Bắc Bộ, trong đó gần 600ha là rừng nguyên sinh. Nơi đây có hệ thống thực vật, động vật phong phú và nhiều loài quý hiếm có trong sách đỏ: vooc đầu trắng, vooc quần đùi trắng, cây kim giao…

du lịch biển miền Bắc

Đến Cát Bà, bạn có thể thuê tàu đi du lịch tham quan toàn bộ biển Cát Bà, vịnh Lan Hạ, ghé thăm những bãi tắm hoang sơ, những hang động đẹp, câu cả ngoài biển khơi.

Đảo Cô Tô Quảng Ninh

Một trong 10 biển đảo đẹp nhất được Hiệp hội biển đảo Việt Nam bình chọn vào năm 2016 trong đó có đảo Cô Tô. Biển ở Cô Tô có sóng nhẹ, nước xanh trong, bãi cát dài, trắng mịn rất thích hợp cho việc vui chơi, tắm biển.

du lịch biển miền Bắc

Biển Trà Cổ- Móng Cái

Bãi biển ở cực Bắc của tổ quốc, nằm kề sát với biên giới Trung Quốc, Trà Cổ được mệnh danh là bãi biển nên thơ nhất Việt Nam. Với bãi tắm rộng, dốc thoải, nước biển trong xanh 4 mùa. Ở đây cũng là một bãi biển có hải sản tươi sống ngon nhất, mua và thưởng thức hải sản ngay trên bãi biển.

du lịch biển miền Bắc

Từ Hà Nội, bạn có thể bắt xe đi Móng Cái, hoặc đi tàu cánh ngầm từ Hải Phòng đến cảng Móng Cái với quãng đường 206km.

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long được UNESSCO công nhận là di sản thiên của thế giới vào năm 1994, được lọt vào top 7 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất hành tinh. Vịnh Hạ Long có tất cả 2000 đảo lớn nhỏ, đảo lớn tại Hạ Long là địa danh nổi tiếng có hang động đẹp: động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Trinh Nữ… và khu du lịch nổi tiếng đảo Tuần Châu, bãi tắm Bãi Cháy, hòn Trống Mái, hòn Đầu người… Hạ Long là nơi thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm.

du lịch biển miền Bắc

Biển đảo Hòn Dấu- Hải Phòng

Được thiên nhiên ưu ái một vùng biển đẹp nằm ngay tại Đồ Sơn- Hải Phòng. Đảo Hòn Dấu nằm cách đất liền chừng 80m. Nơi đây có làn nước trong xanh đến lạ thường, bãi cát dài, trắng, thoải không có cát lún nên làm một địa điểm tắm biển rất phù hợp trong ngày hè.

du lịch biển miền Bắc

Đảo Hòn Dấu có cả rừng và biển, một nét hòa quyện cực kỳ tuyệt vời giữa làn nước bao la.

Các dịch vụ ở quanh đảo Hòn Dấu khá rẻ nên khi đến đây, bạn không phải băn khoăn về giá cả.